Cùng đăng ký Mimax Viettel – Xả ga truy cập internet

Cùng đăng ký Mimax Viettel – Xả ga truy cập internet

Gói cước Mimax Viettel là một trong những gói Mobile Internet phổ biến nhất của nhà mạng Viettel, được rất nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký sử dụng. Đây là gói 3G Viettel đầu tiên được ra mắt với hình thức sử dụng trọn gói. Khi đăng ký gói Mimax, bạn chỉ phải trả 70.000đ cước phí đăng ký dịch vụ ban đầu, sau đó sẽ được tha ga truy cập internet mà không phải lo lắng đến việc hết lưu lượng được miễn phí như các gói cước thông thường khác.

100% khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau của Viettel đều có thể đăng ký gói mimax, chính vì vậy mà gói Mobile Internet này đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu một các tín đồ sử dụng internet trên điện thoại di động hiện nay.

1. Cách đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax

Để đăng ký gói cước Mimax Viettel này, bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp

           Mimax gửi 191
(Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký và nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước từ tổng đài Viettel, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại máy để đồng bộ dữ liệu, sử dụng 3G Viettel được tốt nhất)

2. Những ưu đãi của gói Mimax

- Cước phí đăng ký: 70.000đ
- Lưu lượng 3G nhận được: 600 MB
- Cước vượt data: Miễn phí
- Thời gian gói: 30 ngày

3. Một số lưu ý khi sử dụng gói Mimax Viettel

- Gói cước sẽ được hệ thống gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ đăng ký đầu tiên nếu tài khoản của khách hàng đủ từ 70.000đ trở lên

- Cú pháp kiểm tra lưu lượng 3G của gói
          KTTK gửi 191

- Cú pháp để hủy dịch vụ nếu không muốn tiếp tục sử dụng
          HUY gửi 191

- Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng sử dụng hết 600MB data 3G ở tốc độ cao mà không muốn sử dụng 3G với tốc độ thông thường của nhà mạng, thì có thể tham khảo thêm các gói cước mua thêm lưu lượng 3G Viettel để bổ sung vào tài khoản của mình một lượng data 3G tốc độ cao với giá cực kỳ ưu đãi nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký 3g viettel gói Mimax để tận hưởng những tiện ích của dịch vụ mang lại nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói Mobile Internet siêu hấp dẫn này!
Share on Google Plus

About Customer Care

Hướng dẫn đăng ký 3G/Vas mạng Viettel - Thủ thuật, tiện ích mobile - Cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi Viettel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét